• ÁO GIÁP ALPINESTARS CHÍNH HÃNG VÌ SAO ĐƯỢC ƯU ÁI KHI ĐI PHƯỢT .

 • ÁO GIÁP ALPINESTARS CHÍNH HÃNG VÌ SAO ĐƯỢC ƯU ÁI KHI  ĐI PHƯỢT .

   Với độ tuổi 24 tôi đã may mắn được đi khắp Việt Nam trên con xe máy với tất cả bạn bè , người thân và thật ý nghĩa khi trong tất cả những chuyến đi của tôi đều không gặp bất kì tình huống xấu nào cả. Bạn có biết tại sao không ?? không phải vì tôi may mắn mà vì trong chuyến đi của tôi đã có kiến thức và trang bị cho bản thân những sản phẩm bảo hộ và những gì cần nhất cho một chuyến đi xa .   Đồ dùng bảo hộ thì không thể thiếu với dân Biker , nên có thể nói dòng áp giáp Alpinestars Megaton là sự lựa chọn tuyệt vời đối với tôi, là dòng sản phẩm hỗ trợ anh em trong những chuyến phượt dài, với chất liệu vải được làm từ sợi siêu bền giúp mài mòn tối ưu ngoài ra áo còn kết hợp lớp trong chống rét và chống nước, khá hữu ích cho một chuyến đi dài của những phượt thủ .
  Với thời tiết nóng bức như ở Việt Nam, thì việc chọn một dòng áo giáp vừa nhẹ vừa mát lại vừa an toàn thì cũng khá khó khăn, nhưng không thể phụ nhận sự gọn nhẹ, from dáng chuẩn  của dòng áo giáp Alpinestars Megaton, ngoài ra áo còn được trang bị giáp bảo hộ ở vai, lưng, khuỷa tay , ngực đều được làm từ công nghệ độc quyền của Alpinestars nhằm tăng khả năng mài mòn và thoải mái nhất cho chuyến đi của mình.
   Vì vậy để có được những chuyến đi trọn vẹn , anh chị em biker nên trang bị cho mình những kiến thức nhất định và đồ bảo hộ chất lượng để mang lại sự trải nghiệm hoàn hảo nhất, các bạn có thể tham khảo thêm một số đồ bảo hộ như : găng tay, mũ bảo hiểm, giày bảo hộ ….
  Để được thử và trải nghiệm tất cả các sản phẩm đồ bảo hộ , anh chị em có thể ghé Bikercare shop tại địa chỉ : 144 Tô Ký, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12 hoặc truy cập vào trang web : dobaohomoto.vn để xem nhé .