• Áo giáp Komine JK-063 và những tiện ích không ngờ tới

 • Áo giáp Komine JK-063 với thiết kế 2 lớp áo, lớp bên trong giúp giữ ấm tuyệt đối cũng như chống mưa tốt hoặc có thể tháo rời khi trời nóng rất tiện lợi và thoải mái khi sử dụng trong những chuyến đi phượt dài.


  Lớp áo giáp bên ngoài được gia công với lớp vải dù chắc chắn kết hợp phần lưới cảm giác thông thoáng và an toàn khi đi xa.
  Phần bên trong áo giáp Komine được thiết kế nhiều giáp cứng , được gia cố ở phần vai , khuỷa tay và sau lưng áo rất chắc chắn và tỉ mĩ giúp bảo vệ an toàn khi có sự cố bất ngờ cũng như những va đập mà ta không ngờ tới.  Bên ngoài cầu vai áo giáp Komine JK 063 được  trang bị  2 gù titan giúp tăng cường khả năng chịu đựng cũng như va đập tốt giúp bạn tự tin trên những cung đường phượt.


  Phía sau áo giáp bảo hộ komine JK 063 còn được gắn thêm đèn Led phát sáng giúp người chạy phía sau có thể thấy bạn một cách dễ dàng  nhất.    Đi phượt bây giờ đã là một trào lưu , đặt biệt hơn là được thể hiện niềm đam mê thử thách những cung đường, trải nghiệm cái nắng cái gió trong những chuyến đi, hãy trang bị cho bản thân những sản phẩm bảo hộ tốt, các bạn có thể tham khảo tại website:
  dobaohomoto.vn