• Coco beachcamp Lagi với những thông tin phải biết khi đến khu cắm trại đẹp như mơ

 • COCO BEACHCAMP LAGI VỚI NHỮNG THÔNG TIN PHẢI BIẾT KHI ĐẾN KHU CẮM TRẠI ĐẸP NHƯ MƠ !

  Xuất phát lúc tờ mờ sáng là khoảng thời tiết đẹp để chúng ta hưởng được cái không khí mát lạnh với những giọt sương còn động trên những ngọn cỏ.Chúng ta có thể ăn sáng và nhăm nhi ly café sáng để giúp bạn tỉnh táo cho hành trình khám phá của bản thân.
  Cứ thể ta cứ bon bon trên con đường quốc lộ mà chạy một mạch tới Coco beach thơ mộng, trên đường đi ta có thể  dừng lại để nghỉ ngơi hoặc mua thêm gì đấy để ăn dọc đường.


  Ngay khi tới nơi các bạn có thể thuê lều ( 150 1N) , hay thê những ngôi nhà nhỏ xinh xinh ( 700k 1 phòng ở được 4 N)  sau đó chúng ta cất hết đồ và bắt đầu tham quan cảnh đẹp và tha  hồ sống ảo nhé.

  Tối đến chúng ta có thể ăn những món hải sản tuyệt vời tại coco beachcamp các bạn có thể tự nướng hoặc mua người ta chế biến sẵn nhăm nhi thêm tí bia và hòa theo điều nhảy múa hát hò dịp cuối tuần .

  Ăn chơi nhảy múa chán chê thì chúng ta phải về lều hay những ngôi nhà xinh  xinh để nghỉ ngơi để sáng mai ta có thể dậy sớm đón anh nắng bình minh và tận hưởng những điều tuyệt vời nhất tại khu cắm trại coco beach.
  Sau bữa sáng chúng ta lại tiếp tục sống ảo với những tấm hình và không thể thiếu vị mặt của nước biển vì thế chúng ta lại nô đùa với nước đến mệt nhoài.

  Trở về lều chúng ta nghỉ ngơi, ăn trưa rồi sắp xếp lại đồ đạc và lại miệt mài trở về trên còn đường quen thuộc mà ta đã đi,hãy trải nghiệm những cung đường tuyệt vời khi chúng ta còn có thể.