• Đường Hầm Đất Sét Đà Lạt Địa Điểm Check In Độc Lạ Và Những Điều Nên Biết

 • ĐƯỜNG HẦM ĐẤT SÉT ĐÀ LẠT ĐỊA ĐIỂM CHECK IN ĐỘC LA VÀ NHỮNG ĐIỀU NÊN BIẾT !

  Đường hầm đất sét có rất nhiều tên gọi khác nhau như: Đường hầm điêu khắc, Đường hầm đất đỏ, Làng đất sét... nhưng dù với bất cứ tên gọi nào thì nơi đây cũng kích thích sự tò mò và trí tưởng tượng của du khách để tìm đến khám phá.    Đường hầm đất sét chính là sự đột phá đỉnh cao về chất liệu khi xây dựng nên nó là một hỗn hợp có độ bền tương đương với bê tông. 


  Do là một điểm mới lạ nên Đường Hầm Đất Sét đang được các bạn trẻ săn đón , mặc dù cách khá xa thành phố nhưng đường đến rất dễ đi chỉ một đường thẳng duy nhất.  Khi đến nơi bạn sẽ không thể tưởng tượng độ thơ mộng của nó “ thật không uổng công đi “ vé vào cổng 50/N bạn có thể thỏa chí chụp hình hay tham quan tất cả những hiện vật đang được hiện hữu.  Các bạn có thể ăn vặt hay uống nước nghỉ ngơi sau khi tham quan và sống ảo các kiểu.
  Có rất nhiều khung cảnh đẹp rất lạ, hùng vĩ và nên thơ với than nước cũng với những chú khỉ tưởng đất với những hình ảnh ngộ nghĩnh.


  Các bạn có thể tha hồ mà check in sống ảo ở địa điểm này, mặc cho đường xá hơi xa nhưng những gì hiện hữu nơi đây sẽ không làm bạn thất vọng.   Đà Lạt với một phong cảnh đẹp hùng vĩ đến ngỡ ngàng cho anh chị em có thể vui chơi, giải trí, du lịch các kiểu cùng gia đình khi vào dịp lễ