• Hồ Nước Xanh Vì Sao Được Ví Như Tuyệt Tình Cốc Ở Đà Lạt

 • HỒ NƯỚC XANH VÌ SAO ĐƯỢC VÍ NHƯ TUYỆT TÌNH CỐC Ở ĐÀ LẠT !

  Hồ nước là mỏ đá dừng khai thác có màu xanh ngắt, cách trung tâm Đà Lạt 50 km và đang các bạn trẻ thích thú đến để check in và chụp những tấm hình sống áo tuyệt vời.  Hồ Nước Xanh  nằm ở thôn Suối Cạn, xã Lát, huyện Lạc Dương. Sau thời gian ngừng khai thác đá, mưa và các mạch nước ngầm đã tạo nên một hồ nước có màu xanh ngọc bích tuyệt đẹp.

  Đường đến hồ được  đánh giá là khó đi vì phải vượt qua chặng dài, nhiều khúc cua và đường đất đá gập ghềnh. Nếu có ý định đến đây, bạn nên chạy bằng xe số, xe khỏe và du khách nữ không nên đi một mình.


   Xuất phát từ trung tâm Đà Lạt, bạn chạy xe khoảng 22 km theo đường 722 để đến khu du lịch làng Cù Lần. Đến cổng làng, đi thêm 400 m sẽ thấy một dốc đá lên núi phía bên trái. Bạn rẽ vào đây và tiếp tục đi khoảng 4 km đường núi rồi hỏi người dân đường lên hồ đá của mỏ đá Bảy Tài.

   
  Một lưu ý tối quan trọng nữa để đảm bảo an toàn cho bạn là không được tắm dù bạn có bơi giỏi thế nào. Và không xả rác bừa bãi, giữ gìn nét đẹp hung vĩ và nên thơ cho những bạn đến sau cũng có thể tận hưởng được vẻ đẹp này.

  Giữa núi rừng hoang sơ, bên những vách núi đá nhiều màu sắc, một hồ nước trong vắt có màu xanh ngọc bích hiện lên in bóng mây trời. là một địa điểm mới sẽ làm du khách phải xao xuyến và đến nơi đẹp hung vĩ của núi rừng một lần nữa.