• NHỮNG VẬT DỤNG KHÔNG THỂ THIẾU VÀ KINH NGHIỆM CHUẨN BỊ ĐỒ TRƯỚC KHI ĐI PHƯỢT

 • NHỮNG VẬT DỤNG KHÔNG THỂ THIẾUKINH NGHIỆM CHUẨN BỊ ĐỒ TRƯỚC KHI ĐI PHƯỢT !

   Niềm khao khát, đam mê những cung đường luôn thôi thúc ta sau những ngày làm việc mệt mõi, được hòa quyện vào thiên nhiên với núi rừng hùng vĩ, sông nước nên thơ giúp ta giải tỏa được những căng thẳng  khó nhọc trong cuộc sống hiện đại bồn bề này.  Vậy thì tại sao ta không giành một ít thời gian để hít thở không khí ở một nơi xa, hay thưởng thức những hương hoa thơm ngát ven đường, nhưng trước khi thực hiện niềm đam mê ấy chúng ta nên chuẩn bị thật kỹ để chuyến du hí của chúng ta được trọn vẹn và vui vẻ nhất.
  Nếu đi phượt bằng xe máy hãy chuẩn bị một cách kỹ lưỡng nhất vì chúng ta có thể gặp sự cố bất cứ lúc nào, một con chiến mã đã được tân trang kĩ và kiểm tra đầy đủ hoặc thay nhớt cho xe giúp xe vận hành một cách tốt nhất.  Quần áo + tiền
  Nếu đi ngắn ngày thì 1 hoặc 2 bộ quần áo là được rồi + với tiền và giấy tờ tùy thân thì không thể thiếu.
  Nếu đi dài ngày thì bạn cần nhiều đồ hơn những hãy gấp chúng một cách gọn nhất có thể cùng với những đồ dùng cá nhân mà để bạn sử dụng.
   Đồ bảo hộ ( Mũ bảo hiểm + áo và quần bảo hộ + Găng tay+ giày và khăn rằn)
  _ Nên trang bị một số vật dụng bảo hộ để đi xa, giúp bạn an toàn và tự tin khi phượt trên những cung đường.  Một số phụ kiện kèm theo như : điện thoại, pin dự phòng, gậy tự sướng, máy chụp hình hay goro để quay hay chụp lại những khoảnh khắc tuyệt vời nhất mà bạn đi qua.


  Nếu hay đi ban đêm hãy trang bị thêm một số vật dụng  tự vệ như : dao đa năng, bột ớt cay và dây thừng …  nếu không may gặp cướp hay sự cố bất ngờ có thể xảy ra.
  Có thể mang theo lều hay những thức ăn nhanh phòng khi chưa tìm được khách sạn hay quán ăn quen đường.


  Hãy trải nghiệm và khám phá  những cung đường và những điều thú vị các bạn sẽ được cảm nhận trên hành trình đi, chúc các bạn có những chuyến đi thú vị và vui vẻ nhất.