• ÁO GIÁP ĐI PHƯỢT GIÁ RẺ LOẠI NÀO UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG?

 • ÁO GIÁP ĐI PHƯỢT GIÁ RẺ LOẠI NÀO UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG?

  Chợt nhận ra , khi cầm một số tiền ít ỏi bạn không thể mua được một cái áo bảo hộ ngon lành, chất lượng như bạn mong muốn. Và chắc chắn tất cả anh chị em biker sẽ nghĩ là áo giáp  rẻ thì làm gì chất lượng và chất liệu lại tốt được, nắm được tâm lý của những khách hàng nên Bikercare shop luôn mong muốn tìm tòi, săn lùng được những sản phẩm chất lượng với mẫu mã đẹp mà giá lại vô cùng hợp lý.
   
  Bikercare shop đã lăn lộn, vật vã tìm thấy cho khách hàng của shop một loại áo giáp giáp đi phượt giá rẻ mới đến từ thương hiệu TT FIFTEEN  với chất liệu vải dày, rất thông thoáng khí và thoải mái khi vận hành,  bên trong áo giáp bảo hộ còn được trang bị đầy đủ giáp vai, lưng và khuỷa tay nhằm đảm bảo an toàn tối ưu khi gặp sự cố bất ngờ.
   Với chất liệu vải dù dày hạn chế thấm nước khi đi mưa thì áo giáp mô tô TT FIFTEEN luôn là một lựa chọn tối ưu khi sử dụng được cả trời mưa và trời nắng.

  Được thiết kế dây quai ở phần cánh tay và bên hông có thể điều chỉnh theo kích cỡ của cơ thể tạo cảm giác ôm sát giúp tất cả các biker đi phượt luôn thoải mái và tự tin khi sử dụng.

   Hiện giờ rất nhiều anh em đam mê luôn trăn trở về chất lượng về những mẫu áo giáp giá rẻ , thì hãy bơi vô đây mà tham khảo dòng áo giáp mới của TT FIFTEEN này nhé.

  Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình nhất
  0938.69.04.96 Ngân khi muốn sỡ hữu áo giáp đi phượt giá rẻ uy tín tại hcm hãy gọi ngay cho chũng tôi.