• ÁO MƯA BỘ GIVI UPDATE THÁNG 11 NĂM 2020 CÙNG NHỮNG MẪU MỚI NHẤT.

 • ÁO MƯA BỘ GIVI UPDATE THÁNG 11 NĂM 2020 CÙNG NHỮNG MẪU MỚI NHẤT. 

  Áo mưa bộ Givi từ lâu đã được rất nhiều anh em biker tin dùng vì chất lượng vượt trội với những loại áo mưa khác ngoài ra mẫu mã của áo mưa bộ givi cũng luôn tạo được nét riêng đậm chất mà chỉ có Givi mới có thể mang lại cho khách hàng.

  Bạn đang chọn mua cho mình áo mưa bộ Givi cho những chuyến đi thì hãy đọc qua bài viết này để cùng tổng hợp lại những mẫu mới của Givi vừa ra mắt trong năm 2020 để có thể không những chọn được loại áo mưa chống nước tốt mà còn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ nữa nhé.

  Bikercare shop sẽ tổng hợp lại tất cả các mẫu áo mưa và giá cả mới nhất update tới tháng 11 năm 2020. Những mẫu mới vừa ra mắt chúng tối sẽ để chữ 2020 sau tên của sản phẩm.

  Các bạn có thế click vào hình để xem nhiều hơn những màu sắc khác mũa các mã áo mưa bộ Givi.
  Ngoài ra tại Bikercare shop còn có rất nhiều đồ dùng chống nươc khác như túi chống nước, balo chống nước các bạn có thể tham khảo tại website của shop cũng như có thể ghé xem hàng trực tiếp tại showroom vì chúng tôi là đại lý uy tín cung cấp áo mưa givi tại hcm.

  Hoặc để tránh lãng phí cũng như mua phải sản phẩm không đúng size với bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vẫn tốt nhất vì các mã áo mưa có thể giống nhau nhưng fom dáng đôi khi lại có sự chênh lệch và đặc biệt áo mưa bộ Givi còn có nhiều cấp độ chống nước khác nhau tùy vào mục đích sử dụng. Vậy khi cần mua áo mưa Givi tại hcm hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại: 0834.999.777 Ngân để được tư vấn tốt nhất.