• Hướng dẫn mua hàng


 • Anh chị em có thể ghé trực tiếp Bikercare shop để thử và tham khảo sản phẩm mình muốn mua hay có thể liên hệ trực tiếp : 0938.69.04.96 or Hotline : 0834.999.777 để đặt hàng và tư vấn sản phẩm với giá thành tốt nhất .

  _ Hãy gọi trước khi ghé để shop báo sản phẩm nào còn để tiện cho anh em trong việc đi lại một cách thuận tiện nhất .

   Phương thức thanh toán


  Sau khi nhận được đơn hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp cho khách hàng để xác nhận đơn hàng, địa điểm giao hàng và phương thức thanh toán.


  1. Thanh toán sau: Đối với khách hàng tại TP Hồ Chi Minh, có nhu cầu giao hàng tận nơi có thể thanh toán sau khi nhân viên đến giao hàng, tiền hàng sẽ bao gồm phí giao nhận.

       Phí giao nhận sẽ được tính tùy theo khoảng cách km từ cửa hàng đến địa điểm giao hàng. Khách hàng sẽ được tư vấn trước khi quyết định mua hàng. Hoặc Quý khách hàng ở xa có thể chọn phương thức COD (chuyển hàng thu tiền của bưu điện).


  2. Thanh toán trước: Đối với khách hàng các quận ngoại thành và khách hàng ở tỉnh, thành khác có thể thanh toán qua hình thức chuyển khoản ngân hàng. Đây là phương thức thanh toán nhanh chóng, tiện lợi cho quý khách ở xa. BIKERCARE đã đăng ký  giao dịch tại Ngân hàng uy tín sau đây:

  Ngân Hàng AGRIBANK
  Chủ tài khoản: Lê Ngọc Tú Quỳnh
  Số tài khoản: 

  MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI THÀNH VỚI ĐƠN HÀNG TRÊN 2 TRIỆU

        Với phương thức này, BIKERCARE sử dụng các dịch vụ chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc các bến xe giao nhận hàng đến các tỉnh thành. BIKERCARE sử dụng các bảng giá giao hàng của các hãng vận chuyển uy tín như Tín Thành, Viettel, Giaohangnhanh.vn, Shipchung giao hàng 24/24, đơn hàng ngoại tỉnh từ 48 tiếng trở lên, tất cả các ngày trong tuần. Quý khách có thể tham khảo bảng giá vận chuyển hàng như sau:

          BIKERCARE xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng đặt hàng tại Website. Rất mong nhận được nhiều ủng hộ từ quý khách, BIKERCARE sẽ ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm để phục vụ những gì tốt nhất cho khách hàng!

  _ Có thể tham khảo thêm sản phẩm mới cập nhật tại : Fage bikercare shop1.


      BIKERCARE SHOP xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng đặt hàng tại Website. Rất mong nhận được nhiều ủng hộ từ quý khách, BIKERCARE SHOP sẽ ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm để phục vụ những gì tốt nhất cho khách hàng!

      BIKERCARE SHOP xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng đặt hàng tại Website. Rất mong nhận được nhiều ủng hộ từ quý khách, BIKERCARE SHOP sẽ ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm để phục vụ những gì tốt nhất cho khách hàng!