• ĐẠI LÝ GIVI NGAY CẦU VƯỢT QUANG TRUNG QUẬN 12

 • BIKERCARE shop là đại lý chính thức của GIVI tại quận 12 các bạn có thể xem tại 
  https://givi.com.vn/en/phan-phoi/

  Vì nằm trong danh sách chính thống của hãng nên các bạn có thể yên tâm về sản phẩm chúng tôi luôn lấy trực tiếp từ công ty vì vậy các bạn sẽ không phải lo gặp phải những sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc.
  Sảm phẩm chính hãng cùng chính sách bảo hành uy tín nên tất cả các đại lý của Givi đều có giá bán niêm yết vậy nếu bạn ở khu vực Quận 12, Hóc Môn, Củ Chi, Gò Vấp cần bất cứ sản phẩm nào của Givi hãy đến với BIKERCARE shop vì chúng tôi nằm ngay cầu vượt Quang Trung.  Chúng tôi có đầy đủ những sản phẩm của Givi như:

  BAGA GIVI - THÙNG GIVI 
  TÚI - BALO GIVI 

  Những sản phẩm chuyên dụng như Givi các bạn không nên chọn lựa theo cảm tính hoặc thẩm mỹ, mà phải đáp chọn đúng sản phẩm phù hợp, đáp ứng đúng nhu cầu của bạn. Vậy khi bạn cần sản phẩm nào của Givi hãy liên hệ với chúng tôi, nếu thấy sản phẩm bạn chọn chưa phù hợp với nhu cầu của bạn chúng tôi sẽ tư vấn và cho bạn thử cả hai mẫu bạn thích và mẫu bạn cần. Để từ đó bạn chọn được sản phẩm ưng ý nhất tránh việc bạn chọn sản phẩm vì thẩm mỹ  sau khi mua về lại thấy bất tiện khi sử dụng.
  Gút lại các bạn cần nhớ 03 tiêu chí khi mua sản phẩm Givi: 
                                                                                                   1: Phân khúc giá cả sản phẩm
                                                                                                   2: Thẩm mỹ sản phảm
                                                                                                   3: Tính năng và tiện dụng của sản phẩm
  Hãy liên hệ ngay với shop để chúng tôi giúp bạn cân bằng tốt nhất giữa 03 tiêu chí trên.
  Vậy với kinh nghiệm chúng tôi luôn muốn chia sẻ những thông tin hữu ích nhất cho khách hàng, nếu bạn ở xa không mua sản phẩm tại shop các bạn đừng ngần ngại hãy cứ liên hệ chúng tôi sẽ tư vấn với tất cả kiến thức về sản phẩm mà mình biết được và sẽ hướng dẫn cho anh em địa chỉ uy tín gần anh em nhất.
  Và nhắc lại chúng tôi là đại lý Givi ngay CẦU VƯỢT QUANG TRUNG