• ĐẠI LÝ SONAX QUẬN 12 NGAY CẦU VƯỢT QUANG TRUNG

 • đại lý Sonax tại quận 12 ngay cầu vượt Quang Trung, Bikercare là nơi uy tín cung cấp đầy đủ các sản phẩm của Sonax dành cho xe máy. Vậy nếu bạn cần tìm mua các sản phẩm Sonax tại quận 12 hoặc các quận lân cận như Hóc Môn, Củ Chi, Gò Vấp, Tân Bình thì hãy nhớ không cần đi đâu xa chúng tôi nằm ngay cầu vượt Quang Trung.

  Đức không những là quốc gia sản xuất xe hơi hàng đầu thế giới mà cho đến những thương hiệu phụ kiện, dung dịch đánh bóng, làm sạch và bảo dưỡng xe của Đức cũng không kém phần lừng danh. Một trong số đó là thương hiệu Sonax vốn quen thuộc với hầu hết người dùng Việt Nam.   Sonax được thành lập vào năm 1950 tại Đức bởi Manfred Hoffmann. Các dòng sản phẩm được Sonax phát triển từ những ngày đầu đến nay như: nước rửa xe, đánh bóng xe, vệ sinh chi tiết xe… Sau hơn 60 năm xây dựng và phát triển Sonax luôn là thương hiệu chăm sóc xe hàng đầu thế giới. 
  Bikercare shop luôn tìm hiểu và lựa chọn ra những sản phẩm phù hợp và tốt nhất dùng để chăm sóc xe máy phân khối nhỏ cũng như phân khối lớn. Nếu bạn cần tìm những sản phẩm như nước rửa xe Sonax, nước rửa máy Sonax, nước rửa mâm sonax, dưỡng lốp... thì Bikercare shop là một địa chỉ không thể bỏ qua.


  Ngoài thương hiệu Sonax chúng tôi còn cũng cấp nhiều sản phẩm chăm sóc, bảo dưỡng xe khác như Liqui moly, Voltronic, Bluechem, Lube 71, 3M, ....

  Để chăm sóc cho xe luôn vận hành êm ái và bền bỉ thì cần rất nhiều sản phẩm để xe luôn trong tình trạng hoàn hảo nhất, vậy nếu cần tư vấn các bạn đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi.