• ĐỊA CHỈ THAY NHỚT MOTUL 300v NGAY CẦU VƯỢT QUANG TRUNG QUẬN 12

 • ĐỊA CHỈ THAY NHỚT MOTUL 300v NGAY CẦU VƯỢT QUANG TRUNG QUẬN 12

  Bikercare shop là đại lý dòng nhớt motul uy tính tại quận 12. Tùy thuộc vào loại xe và dung tích xe Bikercare shop sẽ chiết lẻ để phù hợp và thuận tiện cho khách hàng tránh tình trạng lãnh phí.

  Nhớt Motul hãng dầu nhớt công nghệ cao hàng đầu thế giới, chuyên sản xuất và pha chế các loại dầu nhớt dành cho động cơ ô tô, xe máy.  Đang dần  khẳng định vị thế của mình trên thị trường trong và ngoài nước, những anh em chơi xe phân khối lớn và những tay đua thứ thiệt chắc sẽ hiểu rõ về dòng nhớt motul chất lượng và uy tính này.  Nhớt Motul 300V 10W40 Factory Line sản xuất 100% tại Pháp. Và điều đặc biệt làm nên thương hiệu của Motul chính là chất phụ gia ester core(dầu gốc nhóm 5), làm màn nhớt của sản phẩm giữ được lâu hơn cũng như chạy xe liên tục chất phụ gia ester core làm nhớt không bị loãng ra, giúp bảo vệ động cơ dù ở nhiệt độ cao trong thời gian dài, thời tiết khắc nghiệt nhất nhưng dòng nhớt motul core vẫn đảm bảo cho xe vẫn trong trạng thái ổn định  tốt nhất, đạt tiêu chuẩn SAE 10W40. Nhớt Motul 300V 10W40 Factory Line làm giảm ma sát giữa các bánh răng và ổ đĩa nhờ khả năng bôi trơn cực tốt. Không những thế nhớt motul 300v giúp động cơ vận hành tốt loại bỏ cặn bẩn, cặn đá,..giúp động cơ tăng tuổi thọ.  Vì thế dòng Nhớt Motul 300V 10W40 Factory Line phù hợp với dòng xe số động cơ 4 thì phân khối lớn, xe đua, xe leo núi của các hãng như: Ducati, Honda, Yamaha, Kawasaki, Suzuki, BMW .. đi tour chạy đường dài chính là trải nghiệm tốt nhất dòng nhớt Moitul 300v này vì kéo ga liên tục sẽ rất ổn định không bị hụt hơi và chạy êm ái,  chính điều đó đã tạo ra điều đặc biệt về dòng nhớt Motul 300v này. 


   
  Nhớt Motul 300V  không ngừng cải tiến, nâng tầm để đáp ứng tất cả các yêu cầu kỹ thuật khắt khe nhất của các anh em biker có những chuyến đi tuor dài ngày một cách tốt nhất. Anh em có thể ghé trực tiếp Bikercare shop nằm ngay chân cầu vượt Quang Trung để trải nghiệm.