• MŨ FULLFACE YOHE 981 VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN NÊN BIẾT KHI CHỌN MUA

 • Mũ fullface 2 kính yohe 981 là dòng mũ mới nhất của yohe tại Việt Nam trong năm 2019. Với giá bán lẻ được công bố là 1.500.000 đ thì bạn hãy cùng Bikercare shop xem mũ Fullface Yohe 981 mới này có những nâng cấp nào đáng chú ý không nhé!
  Đầu tiên Yohe 981 được làm từ chất liệu nhựa ABS nguyên sinh, hấp thu lực tốt, đảm bảo tính an toàn cao. Mũ đạt tiêu chuẩn ECE 22.05 Châu Âu.  Bên ngoài form mũ được thiết kế nếu nhìn sơ các bạn sẽ thấy hơi giống mũ Fullface yohe 978, nhưng nhìn kỹ các bạn sẽ thấy form Yohe 981 sẽ to hơn nhiều đường nét goác cạnh và tạo cảm giác thể thao hơn.

  Khác biệt trực quan nhất so với yohe 978 có lẽ là hệ thống lấy gió của Yohe 981 được dồn về đỉnh đầu và được đóng mở duy nhất tại một điểm như vậy để tăng hiệu năng hút vả xả gió thì đó là nguyên nhân tại sao các bạn có thể thấy phần trên được thiết kế cao hơn và nhiều đường cắt chạy dọc hơn với những đặc điểm này sẽ tạo ra dòng đối lưu tốt hơn kể cả khi mũ dồn chỉ còn một điển hút và một điểm xả gió trên đỉnh đầu.  Về cơ bản hệ thống thông gió của Yohe 981 sẽ tiện dụng hơn kể cả khi bạn đeo bao tay, thao tác đóng mở với chỉ một lần đẩy.  Thay đổi dáng kể thứ 2 đó là Mũ Fullface Yohe 981 được trang bị hai kính, kính ngoài đạt chuẩn E1 có khả năng chống chói với đèn pha, giảm tốc không làm hình ảnh bị biến dạng khi chạy ở tốc độ cao. Kính trong màu đen giúp bạn thoải mái di chuyển và quan sát dưới cái nắng chói chang của mặt trời, kính trong được đóng mở với chỉ một cần gạt bên tay trái. Giúp bạn thoải mái đóng mở mà không ảnh hưởng đến việc giữ ga.  Còn phần đệm mút và dây khóa Yohe 981 có vẻ như không thay đổi zì so với Yohe 978 vẫn là lớp đệm lót có khả năng kháng khuẩn ngăn cản mùi hôi và có thể tháo rời để vệ sinh một cách dễ dàng. Dây khóa cũng được trang bị rất chắc chắn và có thể dễ dàng tháo nón khí chỉ cần kéo nhẹ dây ruy băng màu đỏ.  Hiện tại Yohe 981 có 6 màu để anh em chọn lựa là: trắng, cam, đen bóng, đen mờ, xám nhám và xanh 

  Vậy chỉ có thể nói mũ Fullface 2 kính Yohe 981 rất phù hợp cho những bạn nào hay di chuyển cả vào ban ngày lẫn ban đêm vì mũ được trang bị hai kính tiện dụng.