• BEN NÂNG XE MỘT GẮP VÀ CÁC KÍCH CỠ CỐT NÊN BIẾT ĐỂ KHÔNG MUA LẦM

 • Ben nâng xe một gắp M Biker MB113 là thiết bị hữu ích giúp bạn để xe pkl trong nhà, ngoài ra có thể dùng để thay thế, lắp ráp đồ chơi, phụ tùng ở tiệm. Đồng thời, chống nâng bánh xe moto phục vụ quá trình vệ sinh cực kỳ hiệu quả mà không lo ngã đổ hay chiếm nhiều diện tích.

  Nhưng không phải ben nâng một gắp chỉ có 1 kích cỡ mà các bạn phải mua đúng kích cỡ cốt bánh xe sẽ đảm bảo ben xe vững chắc và quay bánh vệ sinh xe một cách dễ dàng nhất. Bikercare shop có đủ các kích thước cốt cho các dòng xe khác nhau

  Ben nâng xe 1 gắp M Biker được cấu tạo từ thép chịu lực và sơn tĩnh điện dày là sản phẩm có độ bền rất cao và được đông đảo anh em biker tin tưởng sử dụng từ rất lâu. Ben nâng Mbiker MB 113 phù hợp ben những loại xe dùng gắp đơn như BMW, DUCATI, HONDA, KAWASAKI ... với thiết kế nhiều loại cốt xỏ phù hợp với từng loại xe. Để dễ hình dung hơn các bạn có thể xem clip dưới đây
    Ben nâng xe pkl 1 gắp Mbiker được nâng cấp toàn diện với kết cấu hoàn toàn mới với khả năng chịu tải vượt trội và có độ bền hơn hẳn so mới mẫu trước. Cùng với kiểu dáng mới thiết kế mới lạ, mang đậm phong cách thể thao và hầm hố. Ngoài ra mẫu ben nâng xe MB 113 còn sử dụng bánh xe hoàn toàn mới, chất lượng cao, cực kì chắc chắn. Hiện nay, có thể nói Mbiker MB113 là mẫu ben nâng cho xe 1 gắp được rất nhiều anh em tin thưởng.
   Hãy cùng liệt kê những ưu điểm khi các bạn dùng ben nâng xe máy so với chống nghiêng thông thường:
  – Tránh hiện tượng xì dầu phuộc do để nghiêng xe.
  – Giữ được trạng thái thẳng đứng xe tốt cho cả phuộc trước sau và lốp theo khuyến cáo của nhà sản xuất.
  – Dùng được nhiều nhu cầu như trưng bày xe, sửa chữa, bảo dưỡng xe chuyên nghiệp và cá nhân.
  – Sử dụng bánh xe hoàn toàn mới. chất lượng cao, cực kì chắc chắn.
  – Mang lại giá trị và tôn lên vẻ đẹp cho mỗi chiếc xe khi được sử dụng trên kích nâng MB113 của M-Biker.  Khách hàng có nhu cầu mua ben nâng có 3 bánh xe cho dòng xe một gắp cũng có thể liên hệ cho shop để được tư vấn chọn mua chống đổ kiêm ốc nâng phù hợp nhất.
  Nên chú ý những điểm sau: Chỉ mua sản phẩm chính hãng để đảm bảo chất lượng và an toàn khi sử dụng Nên đến những đơn vị uy tín, có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường vì mỗi loại xe có thể sẽ phải dùng những loại ben nâng khác nhau. Hãy liên hệ ngay với chúng là nơi cung cấp ben nâng xe pkl tại hcm tôi để dược tư vấn tốt nhất.