• Chùa Linh Quy Pháp Ấn Bảo Lộc Điểm Đến Mới Như Chốn Bồng Lai Tiên Cảnh

 • CHÙA LINH QUY PHÁP ẤN BẢO LỘC ĐIỂM ĐẾN MỚI NHƯ CHỐN BỒNG LAI TIÊN CẢNH !

   Đường lên chùa hơi khó, lối đi nhỏ hẹp. Tuy nhiên khi đặt chân đến nơi, chắc chắn bạn sẽ thấy công sức của mình không hề lãng phí.

  Đoạn đường lên chùa nên đi bằng xe số, không nên đi xe tay ga. Tuy nhiên, lý thú nhất là đi bộ, vì bạn sẽ được thỏa sức ngắm nhìn cảnh đẹp thiên nhiên hiếm thấy. Hiện đường đã được sửa lại, dễ đi hơn trước nhiều, nhưng chắc vẫn làm khó những ai ít khi vận động.


   Bạn sẽ bắt gặp những cụ già leo núi, hay những cô sơn nữ đeo gùi chất đầy đồ mà đôi chân vẫn thoăn thoắt trên con đường gập ghềnh.


  Nơi thanh tịnh này nằm trên ngọn đồi cao, lọt thỏm giữa những rừng cây, vườn chè. Không gian xanh mướt xung quanh càng làm cho không khí thanh thoát, nhẹ nhàng.


  Vào đến sân chùa , các bạn nên giữ im lặng và bỏ dép bên ngoài  và giữ gìn vệ sinh chung.



  Chùa Linh Quy Pháp Ấn với phong cảnh đẹp và mọi thứ được bài trí thông minh tinh xảo, nếu muốn chụp được những bức hình đẹp các bạn nên đi vào sáng sớm với những giọt sương còn đọng trên và và mây mù chưa tan là khoảng thời gian đẹp nhất.



   Hãy thử một lần đặt chân đến nơi được mệnh danh là chốn bồng lai tiên cảnh này để được trải nghiệm cũng như là khám phá nơi đất chuà linh thiên với phong cảnh đẹp như mơ này nhé.