• Đôi nét về áo mưa Givi giúp bạn dễ dàng chọn được sản phẩm phù hợp

 • Áo mưa bộ GIVI được sản xuất ở Việt Nam nhà máy GIVI được đặt tại khu công nghiệp Tân Đức, Đức Hòa, Long An. Áo mưa bộ GIVI được sản xuất theo dây chuyền công nghệ của Italy và xuất khẩu đi các nước như Mexico, Malaysia, Brazil, Italy,…Hằng năm, GIVI Việt Nam xuất khẩu hơn 300,000 bộ áo mưa cao cấp đi nước ngoài.

  Giá và hình chi tiết các sản phẩm có thể xem tại http://dobaohomoto.vn/loai-san-pham/ao-mua-giay-di-mua-32/givi-2106

  Tại thị trường Việt Nam, Áo mưa bộ GIVI được đánh giá là một trong những sản phẩm cao cấp trong ngành. Áo mưa được sản xuất theo nhiều phiên bản khác nhau trong đó có 3 loại phiên bản chính : 
                                                                                                                        + Rider Tech Rain suit
                                                                                                                        + Comfort rain suit
                                                                                                                        + Preme Rain suit 


  1 - Rider Tech Rain suit : ví dụ như các mã RRS02,RRS04,RRS05,RRS06,RRS07 

  Chất liệu bằng vải Polyester về thành phần thì loại vải này được tổng hợp lại chủ yếu từ hai nguyên tố chính đó là Acid và rượu công nghiệp, chính vì có cấu tạo như vậy mà chất vải Polyester có được những ưu điểm và nhược điểm riêng.

  Một trong những ưu điểm nổi bật nhất có thể kể đến ở chất vải Polyester mang đến đó là sự dày dặn, khả năng chống cháy và chống thấm nước tốt, bên cạnh đó chúng rất khó bị kéo dãn. Nói chung những sản phẩm được làm từ vải Polyester luôn có độ bền màu cao và không bị nhăn nhúm khi sử dụng lâu ngày.

  Vải Polyester được tổng hợp từ những nguồn nguyên liệu có mức giá thấp chính vì thế hầu hết những sản phẩm từ chất vải Polyester đều có giá thành thấp.

  Với đặc điểm là độ dày cao và trọng lượng lớn, nên quần áo được may từ vải Polyester thường có cảm giác thô và đi đôi với chúng là trọng lượng lớn

  Giá thành của dòng áo này từ 440.000 vnđ đến 600.000 vnđ.

  2 - Comfort rain suit : Ví dụ như mã CRS01

   Chất liệu bằng vải Nylon 190T là loại vải đầu tiên trên thế giới được làm hoàn toàn trong phòng thí nghiệm. Loại vải này có đầy đủ các đặc tính mong muốn như độ đàn hồi cùng độ bền cao vì quá trình sản xuất vô cùng phức tạp nên loại vải này có giá thành khá cao.

  Loại vải này có khả năng co giãn cực tốt nên các sản phẩm có sử dụng vải nylon dễ khôi phục trạng thái ban đầu khi bị kéo giãn từ đó giúp độ bền luôn được bảo toàn.

  Với bề mặt sáng bóng và nhẵn mịn nên vải nylon đem lại tính thẩm mỹ cao cho các sản phẩm.

  Giá thành của các dòng áo này từ 500,000 vnđ đến 750,000 vnđ. Tùy phiên bản và màu sắc.
  3 - Preme rainsuit : Ví dụ như mã PRS01 

  Áo được làm từ chất liệu vải Nylon PU là loại vải có độ bề cực cao nhưng rất mỏng và nhẹ có thể nói loại vải này có tất cả ưu điểm của hai loại vải trên nhưng được bỏ đi các nhược điểm của hai loại vải trên có thể nói nhược điểm duy nhất của loại vải này là giá thành cao.

  Được đánh giá là sản phẩm tốt nhất trong các dòng áo mưa của GIVI. Nên các sản phẩm được làm từ chất liệu vải này có giá thành khá cao từ 880,000 vnd đến 1,000,000 vnd.  Vậy để chọn được cho mình loại áo mưa Givi phù hợp nhất các bạn có thể đến trực tiếp Bikercare shop tại địa chỉ 144 Tô Ký, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, HCM. để được trải nghiệm cũng như tư vấn nhiệt tình nhất.