• RỬA XE MÁY CHẤT LƯỢNG UY TÍN TẠI QUẬN 11 CÙNG BIKERCARE

 •  Rửa xe máy pkn uy tín chuyên nghiệp tại quận 11 cùng Bikercare 

  Rửa xe máy ngoài làm sạch những vết bẩn trong quá trình sử dụng thì việc sử dụng những hóa chất đạt tiêu chuẩn cũng rất quan trọng ảnh hưởng trược tiếp đến độ bền của sơn.


  Vì vậy rửa xe máy tại Bikercare chúng tôi chỉ sử dụng dung dịch đến từ những thương hiệu lớn trên thế giới chuyên dùng cho xe hơi như Sonax, Bluechem, 3M, Chemical Guys…thay cho nước rửa chén hay được sử dụng dễ làm bạc màu sơn cũng như ố trắng dàn nhựa nhám.


  Để làm sạch một chiếc xe máy cần nhiều loại dung dịch khác nhau thay vì chỉ dùng đơn thuần một loại dung dịch. Như vệ sinh sên cần dung dịch tẩy chuyên dụng để không hại sơn khi chảy vào gắp cũng như không ảnh hưởng đến phốt cao su. Nhựa đường và đất đỏ cũng là vấn đề lớn khi không có những dung dịch chuyên dụng.
  Ngoài gói rửa xe máy cơ bản chúng tôi còn có những dịch vụ rửa xe mô tô, xe máy siêu sạch bên ngoài và bên trong.  Sau những chuyến tour dài qua vùng đất đỏ cũng như đất cát chúng tôi có gói dịch vụ rửa chi tiết bên ngoài thực hiện chỉ trong tầm 3 tiếng sẽ rữa chi tiết từng ngóc nghách bên ngoài tẩy bay những vết bẩn cứng đầu nhất và phun dưỡng toàn bộ xe.  Vẫn còn rất nhiều dịch vụ khác từ Bikercare như thay nhớt, nước mát vệ sinh heo thắng thay bố thắng, dầu thắng….anh em có thể liên hệ trực tiếp qua hotline: 0834.999.777 để biết thêm chi tiết.