• TAI NGHE CARDO VÀ NHỮNG ĐIỀU NÊN BIẾT TRƯỚC KHI MUA

 • Tai nghe cardo và những thông tin nên biết trước khi mua!

  Ở bài viết này chúng tôi không nói quá nhiều đến những tính năng của tai nghe Cardo vì thông tin này khá nhiều trang đã có những bài viết rất cụ thể. Mà ở bài viết này chúng tôi chỉ tập trung phân tích vì sao anh em Biker nên chọn tai nghe Cardo khi trên thị trường có rất nhiều hãng tai nghe bluetooth cho nón bảo hiểm.
  Điều đầu tiên khi anh em chọn tai nghe Cardo thì sẽ không phải mất thêm tiền nâng cấp tai nghe cho nón bảo hiểm của mình vì cộng đông anh em biker chuyên nghiệp và có kinh nghiệm sẽ dùng Cardo rất nhiều. Thử nghĩ khi anh em chơi trong hội nhóm hoặc thường xuyên đi với những nhóm hội khác nhau nhưng loại tai nghe khác khi kết nối với Cardo sẽ không gọi intercom được cho cardo còn cardo thì có thể gọi cho mọi tai nghe và hệ thông kết nối của tai nghe Cardo là DMC còn tai nghe khác chỉ kết nối bluetooth và hiển nhiên bạn phải chạy gần người mà bạn kết nối và thương xuyên mất liên lạc là điều đương nhiên. Ngoài ra còn rất nhiều bất tiện khác như anh em chia sẻ nhạc nghe còn mình sẽ như người từ đâu rơi xuống và còn rất nhiều bất tiện khác... vì vậy các bạn để ý mấy anh em biker có kinh nghiệm vì sao họ hay chọn Cardo chỉ vài bất tiện như trên thôi một tour còn chịu được vài tour anh em chắc chắn sẽ phải đổi tai nghe thà mua một lần vì những dòng khác giá cũng đã tầm hai tới ba triệu.
  Thứ hai trong quá trình sử dụng anh em sẽ thấy được độ ổn định rất tuyệt vời của Cardo đặc biệt trên những cũng đường đèo quanh co hệ thống kết nối riêng DMC sẽ giảm thiểu hiện tượng mất sóng khi khuất cua mà các tai nghe khác chắc chắn sẽ rất dễ bị mất sóng. Về phần cứng của Cardo cũng rất bền bỉ trong những điều kiện thời tiết khắc nhiệt và rất nhiều những điểm hay ho anh em sẽ thấy được khi cùng tai nghe Cardo trải nghiệm những tour dài một ví dụ nhỏ như cổng sạc cardo làm phía dưới nhiều khi anh em quên đóng nắp gặp mưa cổng sạc vẫn ko bị ướt, nhiều tai nghe làm bên hông anh em quên đóng nắp đậy là xác định ôi không!
  Thứ ba là Cardo sử dụng App riêng trên điện thoại nên sẽ liên tục update từ đó anh em sẽ luôn luôn có những thứ hay ho mới mẻ để cùng trải nhiệm cùng anh em. Và việc dùng app sẽ giúp anh em can thiệt sâu hơn vào điện thoại của mình khi đang điều khiển xe ví dụ điển hình là ra lệnh bằng giọng nói, quay số hay rất nhiều tính năng khác...


  Thứ 4 ít ai để ý đến là chính sách bảo hành chính hãng đến 2 năm mà ít có loại tai nghe nào có được.


  Trên đây là tổng hợp ngắn gọn một số những lý do tai sao anh em nên chọn Tai nghe Bluetooth Cardo và nếu có những thắc mắc nào về tai nghe cardo anh em có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.