• VỆ SINH ÁO GIÁP DA, SUIT DA UY TÍN TẠI HỒ CHÍ MINH CÙNG BIKERCARE SHOP.

 • VỆ SINH ÁO GIÁP DA, SUIT DA UY TÍN TẠI HỒ CHÍ MINH CÙNG BIKERCARE SHOP.

  Áo giáp da đang được rất nhiều anh em sử dụng vì tính thẩm mỹ cao cũng như khả năng bảo hộ tuyệt vời cho người mặc. Nhưng trong quá trình sử dụng đặc biệt sau những chuyến tour dài thì suit da dễ dính các vết bẩn hay các vết ẩm mốc rất khó để làm sạch với những dung dịch vệ sinh bình thường. Việc làm sạch sao cho đúng cách để đảm bảo áo da không bị hỏng (như rách, bong tróc, xước bề mặt da) hay không làm phai màu của áo giáp da thì là điều không phải dễ dàng.


  Nhìn chung hầu hết các loại quần áo giáp từ các thương hiệu nổi tiếng như Alpinestars, Dainese, Komine, Taichi...  được làm bằng chất liệu da thì không được giặt máy, ngâm nước vì giặt máy rất dễ làm hỏng đồ da và ngâm nước rất dễ làm mục da và mốc da. 

  Với kinh nghiệm chăm sóc áo giáp quần giáp da Bikercare shop sẽ đảm bảo vệ sinh đúng cách giúp áo giáp quân giáp ga của bạn sẽ bền màu và giữ được đồ mềm của da. Chúng tôi sử dụng những sản phẩm từ những thương hiệu hàng đầu về vệ sinh áo giáp da, đảm bảo chất da của các bạn vẫn mềm mại nhưng không bị nhờn bóng như những sản phẩm thông thường khác.  Vậy bạn nếu cần vệ sinh giáp da, suit da tại hcm thì bikercare shop là một địa chỉ tin cậy.

  Giá thành chỉ dao động từ 150.000 với 300.000 vậy khí có nhu cầu vệ sinh áo quần giáp da hãy liên hệ ngay với chúng tôi sđt: 0834.999.777 Ngân để được tư vấn trực tiếp.