• Xịt sên ix50 tai quận 12 ngay cầu vượt Quang Trung.

 • Xịt sên IX50 tại quận 12 bán ở đâu? Nếu bạn ở cần mua xịt sên Voltronic IX 50 tại quận 12 hoặc các quận lân cận như Hóc Môn, Củ Chi, Gò Vấp, Tân Bình thì Bikercare shop là địa chỉ uy tín ngay cầu vượt Quang Trung.

  Xịt sên IX50 là sản phẩm xịt dưỡng sên cao cấp đến từ Voltronic. Phù hợp cho các loại sên O – Ring , X – Ring, Z – Ring.
  Voltronic IX50 là sản phẩm phụ trợ đến từ Đức, với tác dụng bôi trơn các chi tiết, cụm chi tiết chuyển động với tốc độ cao và nhiệt độ cao.  Dưỡng sên IX 50 là loại dưỡng sên bám dính rất tốt trên sên và không bị văng khi xe vận hành, một đặc điểm khác là việc hạn chế bám dơ trên sên cũng là một điểm khá nổi bật của Voltronic ix 50 so với các dòng dưỡng sên không văng khác.

  Voltronic IX 50 có chứa gốc Ester đa năng chống quá nhiệt
  Khả năng kết dính cao qua đó tăng tuổi thọ các chi tiết
  Khả năng trơn tru, êm mượt tuyệt vời ngoài ra khi vận hành dưỡng sên không bị văng như các loại dưỡng sên khác trên thị trường.
  Chống ăn mòn, chống thấm nước, chống bám bẩn hiệu quả
  Không làm thay đổi bản chất của phốt bằng cao su, silicone, polime,…  Xịt sên IX50 sử dụng phù hợp với các dòng xích tải tốc độ cao như O – Ring , X – Ring, Z – Ring

  Ứng dụng:
  Các dòng xe sử dụng xích tải trần, không che bởi hộp, xe hoạt động tần xuất cao
  Các khớp nối, khớp chuyển động

  Ngoài ra Bikercare shop còn là nơi cung cấp rất nhiều phụ gia chăm sóc xe máy, xe mô tô phân khối lớn tại quận 12. Với những sản phẩm đến từ những thương hiệu hàng đầu khác như: Sonax, Lube 71, Liquy Moly, Bluechem, amsoil...