• Giá đỡ điện thoại OsoPro và những thông tin nên biết trước khi chọn mua

 • Thương hiệu giá đỡ điện thoại cao cấp Osopro?

  Osopro là thương hiệu chuyên sản xuất giá đỡ điện thoại và giải pháp sạc pin không ảnh hưởng đến tuổi thọ pin cho xe mô tô đến từ Trung Quốc đã được phân phối rộng rãi thị trường ở các nước Châu Âu và Đông Nam Á. Sứ mệnh của Osopro có mặt tại Việt Nam là đập tan những lo lắng khi người tiêu dùng sử dụng giá đỡ điện thoại ảnh hưởng đến cảm biến camera cũng như bộ sạc làm giảm tuổi thọ pin của điện thoại.


  Ưu điểm của giá đỡ điện thoại Osopro:

   Giá đỡ điện thoại là một loại phụ kiện được gắn với điện thoại để đặt lên xe máy một cách cố định, giúp xem bản đồ Maps, định vị, ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong suốt chuyến hành trình của bạn.

    Osopro sở hữu chất liệu nhôm và nhựa cao cấp được thành phẩm với độ hoàn thiện cao, có nhiều phiên bản chọn lựa từ chân nhôm kết hợp với kẹp nhựa, phiên bản cao cấp nhất dòng Osopro là chân và kẹp cấu tạo từ nhôm CNC cao cấp.
   
  Chịu được rung chấn mạnh khi xe di chuyển qua những con đường xấu hoặc tác động từ con người, vượt trội so với những đối thủ cùng phân khúc khi có thêm cao su chống trượt ở mặt đế lót cố định điện thoại chắc chắn & tương ứng cho tất cả dòng điện thoại.   Mỗi sản phẩm đều được các kỹ sư Osopro nghiên cứu và trang bị từ 3 đến 4 trục giảm rung chấn tác động từ xe truyền lên vị trí ghi đông, đây là nguyên nhân chủ chốt khiến cảm biến Camera bị hư hỏng khi sử dụng lâu dài các sản phẩm kém chất lượng không được nhà sản xuất trang bị.
   
  Tích hợp xoay 360 độ kiểu dáng quả Golf điều chỉnh góc tùy thích và cố định chắc chắn, đây cũng là trang bị vượt trội khi các đối thủ ngoài thị trường chỉ cố định 1 vị trí hoặc gập lên xuống - trái phải.

  •      Tiếp đến là bộ núm khóa chống trộm thông minh dành cho tất cả phiên bản để bảo vệ sản phẩm cố định, trang bị này giúp chống trộm gần như tuyệt đối, mang trải nghiệm yên tâm nhất cho người dùng Osopro.

   


  Đối với người dùng giá đỡ điện thoại như các anh chạy xe ôm công nghệ, dân phượt thì sản phẩm này dùng với điện thoại thông minh nhằm biến nó thành thiết bị chỉ đường mà không tốn quá nhiều chi phí như các dụng cụ chỉ đường chuyên dụng khác.


  Chưa kể việc rất nhiều thương hiệu giá đỡ điện thoại xe máy kém chất lượng được bán tràn lan trên thị trường đã khiến người tiêu dùng lo lắng khi chọn lựa gắn cho chiếc xe của mình bởi những nhược điểm như: nhanh hỏng, cố định không chắc chắn, không tương thích các dòng điện thoại, không chống rung hay dễ bị trộm khi gửi xe....


  Ngoài nhưng yếu tố nổi bật trên thì giá đỡ điện thoại Osopro còn cho người dùng thấy được sự tiện lợi khi trang bị đủ các phụ kiện thay thế, tương thích cho các phiên bản để gắn được các vị trí khác nhau trên xe.

  Chưa kể Osopro còn có thêm phụ kiện đi kèm khi tích hợp bộ sạc không dây và có dây dành cho điện thoại được lắp trực tiếp trên bề mặt kẹp điện thoại với nguồn ra sạc nhanh từ 12W - 15W từng phiên bản...

   

  Rất nhiều phụ kiện đi kèm được bán tại Bikercare shop là địa chỉ uy tín cung cấp các sản phẩm Osopro tại Hồ Chí Minh.

  Với nhiều phiên bản nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu thực tế của người dùng cùng giá bán hơp lí, cạnh tranh với thị trường chỉ từ 750.000 đồng - 1.800.000 đồng mà sở hữu rất nhiều tiện ích an toàn thì đây sẽ là những trải nghiệm tuyệt vời nhất với người dùng cho từng dòng sản phẩm.